23, Tháng Hai 2010

Seo đồng hồ, giày dép lên top như thế nào

Đầu tiên các bạn cần biết SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các biện pháp nhằm nâng cao thứ hạng các từ khóa của một website của các công cụ tìm kiếm mà ở đây là 2 từ đồng hồ và giày dép.
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Seo đồng hồ, giày dép lên top như thế nào là nhanh nhất với những cách sau:

Seo đồng hồ, giày dép lên top như thế nào

Hiện nay ở Việt Nam có 3 công cụ tìm kiếm được người dùng internet sử dụng nhiều nhất để tìm kiếm:

  • Google
  • Yahoo
  • Bing

1- SEO tên miền:

Từ khóa chứa trong tên miền của bạn cũng góp phần cho SEO thuận lợi hơn. Giả sử công ty bạn kinh doanh thời trang tại TPHCM và tên công ty là ABC thì việc đăng ký mua tên miền là thoitrangtphcm hay thoitranggiaretphcm sẽ tốt hơn nếu mua tên miền là ABC (ưu tiên chọn .net, .vn, .org hay .com hoặc .com.vn)

2-SEO ngay trên Menu của website:

Bạn lưu ý thì thấy hầu hết các website bán hàng online đều có trang chủ, trang sản phẩm, dịch vụ, trang tin tức và trang giới thiệu, liên hệ … Bạn có thể tham khảo những trang thương mại điện tử để tạo 1 thanh menu đẹp chuẩn. Lưu ý một điều là mỗi trang chỉ nên kinh doanh một số mặt hàng chính, ví dụ với website bán đồng hồ thì trên Menu thay vì ghi là Sản Phẩm thì bạn nên ghi là đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ nam casio
Với giày dép thì trên thanh menu chọn ngay những từ khóa được mọi người quan tâm đến giày dép như: giày dép nam, giày dép nữ, giày tây nam, giày sandal nam, giày cao gót nữ, giày búp bê nữ…..
Thanh Navigator này giúp độc giả tìm thấy ngay điều họ cần khi vào Website của bạn, ấn tượng vào nội dung chính của Website, khi cần mua sắm hay tham khảo họ truy cập vào Website và nhớ ngay đến vị trí cần tìm kiếm sản phẩm.

3-SEO nội dung bài viết:

Ngoài số lượng, chất lượng, độ hiệu quả của bài viết là một tiêu chí hàng đầu đánh giá của các công cụ tìm kiếm thì trong mỗi bài viết chúng ta phải có từ khóa đi kèm. Nhưng bạn phải lưu ý 1 điều là đừng nên lập lại số lượng từ khóa quá nhiều vừa làm bài viết mất hay và làm cho người đọc khó chịu khi đọc bài của bạn.

4- Kết hợp SEO bài viết với SEO Ảnh và Video:

Trong bài viết bao giờ cũng nên chèn hình ảnh đi kèm để tạo cảm giác thân thiện với khách hàng và để việc SEO được thuận lợi, bạn nên nhớ là tên của File cũng ảnh hưởng đến từ khóa, khi chèn ảnh vào bài viết thì nên chú thích trên ảnh và tạo thẻ Title để mô tả ảnh và cho vào từ khóa thích hợp. Bạn có thời gian quay Vid