21, Tháng Ba 2010

Top nước hoa Miss Dior tốt nhất

Nhà thiết kế thời trang Christian Dior sinh ra ở Pháp và có danh tiếng đình đám trên thế giới trong lĩnh vực thời trang với việc tạo ra “New Look” thông qua việc nhấn mạnh vào đường cong quyến rũ của người phụ nữ.
Source: https://nuochoa123.com/nuoc-hoa-dior

Nền tảng thời trang của Dior là làm việc cho hoặc hợp tác với những hãng thời trang (và nước hoa) nổi tiếng huyền thoại khác vào giữa thế kỷ XX. Ban đầu, ông bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thời trang khi làm việc cho Robert Piguet, sau đó ông làm việc tại Lucien Lelong và hợp tác cùng nhà thiết kế nổi tiếng Pierre Balmain. Dior cho ra mắt “New Look” vào năm 1947. “New Look” thể hiện cho một sự khởi đầu mang nét cổ điển với chất liệu vải đơn giản vào Thế chiến II cực kỳ có ảnh hưởng đến thời trang của phụ nữ thời bấy giờ. Bên cạnh đó, “New Look” đã góp phấn thiết lập lại một thủ đô thời trang của thế giới – Paris.

Bên dưới là thông tin tổng hợp top nước hoa miss Dior tốt nhất

1. Miss Dior (1947)

Miss Dior by Christian Dior là một mùi hương Chypre Floral (nhóm hương hoa) dành cho phụ nữ. Nước hoa Miss Dior ra mắt lần đầu vào năm 1947 và được chế tạo bởi Jean Carles và Paul Vacher. Lớp hương đầu gồm aldehyde, cây sơn chi, galbanum, hoa salvia sclarea và cam bergamot. Lớp hương giữa gồm hoa cẩm chướng, hoa diên vĩ, hoa nhài, hoa cam, hoa linh lan, hoa hồng và hoa thủy tiên. Lớp hương cuối bao gồm nhựa labdanum, da thuộc, gỗ đàn hương, hổ phách, hoắc hương, cỏ vetiver và oakmoss (còn được gọi là Evernia prunastri, một loài địa y thường mọc trên thân cây sồi ở vùng rừng núi ôn đới Bắc bán cầu).

2. Miss Dior Cherie (2005)

Năm 2005, Dior mang đến một sản phẩm mới cho những cô nàng quyến rũ – Miss Dior Cherie – với gương mặt đại diện là Riley Keough, cháu gái của Elvis Presley. Mặc dù có tính năng và thành phần cơ bản giống với sản phẩm trước đó nhưng mùi hương này lại hấp dẫn giới trẻ bởi hương thơm ngọt ngào của bỏng ngô. Lớp hương đầu gồm có lá dâu tây rừng và quýt xanh. Lớp hương giữa đặc trưng với mùi bỏng ngô caramel được bao quanh bởi hoa violet, dâu tây rừng, hoa nhài và hoa hồng. Lớp hương cuối được tạo nên bởi lá hoắc hương và tinh dầu xạ hương. Người tạo nên mùi hương này là Christine Nagel.

3. Miss Dior Cherie (2007)

Phiên bản năm 2007 của Miss Dior Cherie mang lại một số đặc trưng mới. Thuộc thành phần “Chypre Floral”, mùi hương này giống như một bó hoa quyến rũ, lãng mạn và khiến cho người khác phải say mê. Dấu ấn riêng của sản phẩm là hương thơm dễ nhận biết. Sự tươi mát của cam bergamot Calabria và tính đặc trưng của tinh dầu cam làm tăng sự ngọt ngào tinh khiết. Ngoài ra, còn có hương thơm sang trọng của lan Nam Phi, hoa lily, lá hoắc hương và hương vị ngai ngái của đất.

4. Miss Dior Cherie Eau de Printemps (2008)

Miss Dior Cherie Eau de Printemps by Christian Dior là một mùi hương Chypre Floral cho phụ nữ. Người tạo nên sản phẩm này là Francois Demachy với lớp hương đầu là cam bergamot và “cam máu” (blood orange, một giống cam ngọt đột biến chứa chất nthocyanins làm cho múi cam có màu đỏ); lớp hương giữa là hoa nhài, hoa cam và hoa hồng; lớp hương cuối là lá hoắc hương.