Home Blog Cách kiếm nhiều tiền nhất từ ​​kim loại phế liệu của bạn

Cách kiếm nhiều tiền nhất từ ​​kim loại phế liệu của bạn

Cách kiếm nhiều tiền nhất từ ​​kim loại phế liệu của bạn

Hầu hết mọi người chỉ mang một xô phế liệu đến bãi phế liệu và kiếm được số tiền thấp nhất có thể cho phế liệu của họ. Điều này là do mọi người không biết các thủ thuật để kiếm được đồng đô la hàng đầu cho phế liệu. Kiếm thêm thu nhập từ đống sắt vụn của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra và vì dù sao thì bạn cũng đang nỗ lực hết mình nên bạn cũng có thể được trả nhiều nhất có thể. Tại Klein Recycling , chúng tôi không chỉ thu mua phế liệu của bạn mà còn đảm bảo bạn sẽ nhận được số tiền lớn nhất.

Dưới đây là một số cách để đảm bảo bạn nhận được nhiều tiền nhất từ ​​phế liệu của mình:

Tách phế liệu của bạn

Trừ khi kim loại phế liệu của bạn được tách ra, các bãi phế liệu sẽ tính chúng là kim loại có giá thấp nhất. Ví dụ, nếu bạn có một cái thùng chứa đầy nhôm, đồng và thau, chủ bãi phế liệu sẽ cho bạn giá nhôm khi giá đồng cao hơn. Việc tách từng kim loại sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn vì bạn sẽ nhận được giá cao hơn cho các kim loại hiếm hơn.

Để tách phế liệu của bạn, hãy thiết lập các thùng chứa khác nhau trong nhà để xe của bạn hoặc nơi bạn phế liệu được dán nhãn trước bằng loại kim loại cụ thể và ném phế liệu của bạn vào từng thùng chứa khác nhau. Nếu bạn không chắc đó là kim loại nào, bạn có thể sử dụng hướng dẫn này . Có một hệ thống để phân tách các kim loại của bạn sẽ liên tục giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Xem thêm: https://phelieuquangdat.com/bang-gia-phe-lieu-moi-nhat-hom-nay

Phế liệu kim loại không chứa sắt

Có sự khác biệt giữa kim loại đen và kim loại màu trong thế giới phế liệu. Kim loại đen có chứa sắt và dễ kiếm hơn nhiều so với kim loại màu. Hầu hết các thiết bị gia dụng như lò vi sóng, máy giặt, thiết bị a / c và tủ lạnh cũ đều là kim loại đen. Bạn có thể cạo những kim loại này để kiếm tiền nhanh chóng.

Kim loại màu khó tìm hơn nhưng sẽ thưởng cho bạn nhiều tiền hơn. Các loại kim loại màu chính là nhôm, đồng và đồng thau. Nhôm là loại dễ kiếm nhất trong số các kim loại màu và phế liệu với giá khoảng $ 0,30 / pound. Bạn có thể tìm thấy nhôm trong vách và khung nhà, máng xối, phụ tùng xe hơi, vành xe và dây điện.

Kim loại màu tiếp theo để làm phế liệu đồng thau. Đồng thau sẽ giúp bạn kiếm được khoảng $ 1,40 / pound! Đồng thau thường được tìm thấy nhiều nhất trong các phụ kiện đường ống, thanh, vật đúc, và thậm chí cả vỏ đạn. Xác định đồng thau và cạo nó kiếm được nhiều tiền hơn hầu hết các kim loại khác.

Kim loại duy nhất khác có thể mang lại cho bạn phần thưởng cao hơn là đồng với giá khoảng $ 2 / pound. Bằng cách tập trung vào đồng để cạo, bạn có thể thêm một phần quan trọng vào cuộc sống của mình. Ống đồng thường được tìm thấy trong các cấu trúc của ngôi nhà và các tòa nhà và hệ thống ống nước.

Nói tóm lại, bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng từ việc cạo đồ gia dụng cũ và bạn có thể kiếm được thu nhập đáng kể từ việc nạo các kim loại màu như đồng, thau và nhôm. Đảm bảo thực hiện một số chiến lược ở trên để kiếm được nhiều tiền nhất có thể từ việc tích lũy thời gian của bạn.

Tìm kim loại phế liệu miễn phí

Một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền từ phế liệu là phế liệu của người khác. Bằng cách truy cập craigslist hoặc thị trường Facebook, bạn có thể tìm thấy sắt vụn bằng cách lấy đồ điện tử, ô tô và thiết bị ra khỏi tay mọi người. Bạn chỉ cần tìm kiếm kim loại phế liệu hoặc những thứ miễn phí trên các trang web này và tìm kim loại phế liệu. Tất nhiên, bạn sẽ cần một chiếc xe tải hoặc một phương tiện để lấy những món đồ này.

Tận dụng tối đa việc loại bỏ chỉ đơn giản là biết phải làm gì và tìm ở đâu. Cách dễ nhất để tìm thêm sắt vụn là trong nhà của bạn, nhà bạn bè hoặc trực tuyến. Nhiều người cũng vứt kim loại phế liệu tại các bãi rác địa phương và một số doanh nghiệp bỏ phế liệu của họ ra ngoài hàng tuần liền. Thông thường, công nhân xây dựng có thể tiếp cận với kim loại không sử dụng mà họ có thể tự cạo. Hoàn toàn có thể kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng từ phế liệu và tại Klein Recycling , chúng tôi muốn giúp bạn hoàn thành mục tiêu này bằng cách thu mua phế liệu của bạn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Tham khảo một số bài viết nổi bật: