Home Blog Viet Moving – Cho thuê xe nâng giá rẻ uy tín TP Thủ Đức

Viet Moving – Cho thuê xe nâng giá rẻ uy tín TP Thủ Đức

Viet Moving – Cho thuê xe nâng giá rẻ uy tín TP Thủ Đức
Cho thuê xe nâng giá rẻ Viet Moving

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại TP Thủ Đức uy tín? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu lựa chọn hình thức thuê xe nâng hàng. Và bảng giá thu mua thuê xe nâng phụ thuộc những yếu tố gì? Cùng nhau tìm hiểu bài viết này nhé!

Ưu điểm của việc thuê xe nâng tại Viet Moving

Bảng giá cho thuê xe nâng thông thường phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nhau, bao gồm cả chi phí của máy. Chẳng hạn: bạn có thể trả tầm 15 triệu mỗi tháng để thuê sử dụng một chiếc xe nâng có trị giá 300 triệu hay trong khoảng tầm 20 triệu đồng mỗi tháng thì bạn có thể mua một máy 400 triệu. Bên cạnh đó, theo dự kiến ​​sẽ chi thêm một khoản chi phí nhỏ để bảo trì. Và việc thanh toán cho dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tháng để thay đổi phụ thuộc vào những hoàn cảnh khác nhau.

Điểm qua một vài lợi thế khi thuê xe nâng tại Viet Moving:

 • Lợi về thuế: Đa số tại các tỉnh thành, cho thuê xe nâng hàng thì phải có một khoản chi phí hoạt động được khấu trừ thuế, cho nên hãy chắc chắn rằng đã kiểm tra tất cả các quy tắc thuế của nơi đặt trụ sở. Doanh nghiệp của Viet Moving đối với dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ có ký hợp đồng chi tiết, đầy đủ cũng như cung cấp hóa đơn dịch vụ cho quý khách hàng.
 • Luôn cập nhật công nghệ: Việc cho thuê xe nâng cho phép khách hàng thay thế thiết bị trong một khoảng ngày tháng thường xuyên. Và vấn đề thay thế kịp thời những loại xe nâng bằng những thương hiệu mới hơn cho phép hoạt động được thừa hưởng những lợi ích hiệu quả, an toàn và năng suất liên quan đến các công nghệ mới.
 • Thử nghiệm mô hình mới: Hoạt động bằng cách sử dụng những dịch vụ cho thuê, bạn có thể thử nghiệm máy móc, thiết bị mới mà không cần phải cam kết mua nó. Và sau một thời gian cho thuê, khách hàng sẽ quyết định nên trả hay thu mua nó.
 • Ngân sách bảo trì: Chi phí bảo dưỡng xe nâng hàng được miễn phí hoàn toàn. Xe nâng được Viet Moving bảo dưỡng định kỳ, thay nhớt, thay dầu liên tục. Bên cạnh đó, trong trường hợp như có gặp sự cố, kỹ thuật sẽ được gửi đến tức khắc cùng với đó là những chi phí khắc phục cho khách hàng cũng không phải chịu thiệt.
 • Chi phí ban đầu thấp: Khách hàng thuê xe nâng có thể được hưởng lợi từ những hiệu suất của một chiếc xe có giá trị cao không cần phải trả toàn bộ chi phí mua nó. Bởi vì hợp đồng cho thuê xe nâng kéo dài từ vài giờ cho đến vài năm, chi phí bảo trì và thuê hàng tháng phù hợp, thay vì việc phải trả đủ 100% cho các máy móc mới.
 • Cải thiện năng suất: Lịch trình bảo dưỡng tại Viet Moving thường xuyên hơn giúp tăng độ tuổi trung bình của một chiếc xe nâng, tăng khả năng đạt hiệu quả cao nhất trong công việc..

Có thể bạn quan tâm: https://cafef.vn/taxi-tai-viet-moving-cong-ty-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm-20210419173111407.chn

Tại sao nên lựa chọn Viet Moving?

 • Viet Moving còn là nơi sẽ cung cấp cho bạn thông số chi tiết của từng loại xe kèm với bảng giá chi tiết để bạn có thể thoải mái lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình.
 • Hầu hết các chi tiết kỹ thuật của các phương tiện, thiết bị hoạt động đều chính xác, và được đảm bảo bảo dưỡng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng của Viet Moving đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng như chính bản thân mình như vận chuyển
 • Có nhiều loại xe nâng đa dạng trọng tải từ các thương hiệu hàng đầu
 • Thủ tục nhanh gọn, hợp đồng rõ ràng
 • Sẵn sàng phục vụ 24/7 kể cả ngày cuối tuần
 • Viet Moving cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và giá thành rẻ nhất.

Thông tin liên hệ