Home Blog Cảng Hải Sản – Địa chỉ cung cấp hải sản số 1 tại TP.HCM

Cảng Hải Sản – Địa chỉ cung cấp hải sản số 1 tại TP.HCM

Cảng Hải Sản – Địa chỉ cung cấp hải sản số 1 tại TP.HCM

Chắc hẳn, một trong những nhóm thực phẩm được nhiều người yêu thích chính là hải sản. Và trên thực tế thì mức giá của hải sản này cũng cao hơn so với các loại thực phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, hải sản mang giá trị dinh dưỡng cao, ngoài ra một số mang lại chất độc hại. Cho nên, trong bữa ăn hàng ngày của gia đình mình sẽ có rất nhiều người đã lựa chọn hải sản là một trong những nguồn thực phẩm chính. Bên cạnh đó, cũng vì nhu cầu tiêu thụ hải sản ngày càng lớn cho nên kinh doanh hải sản đang là lĩnh vực kinh doanh đầy tính cạnh tranh. Đến với TP. HCM nếu bạn muốn tìm kiếm được địa điểm bán hải sản tươi sống. Hãy đến với Cảng Hải Sản – Địa chỉ bán hải sản tươi sống số 1 tại TP. HCM.

Nguồn hải sản an toàn, tư nhiên cung cấp từ cả 3 miền Bắc – Trung – Nam

Với lĩnh vực kinh doanh hải sản, thì nguồn cung hải sản như thế nào là đảm bảo chất lượng ra sao. Chất lượng chính là điều sẽ quyết định rất lớn tới sự thành công của doanh nghiệp kinh doanh hải sản.

Ngoài ra, có được chất lượng đảm bảo nhất, những hải sản tươi ngon nhất. Cảng Hải Sản chúng tôi nhập hàng trực tiếp tại khu vực nuôi trồng và đánh bắt ở Hải Phòng, Quảng Ninh,… và một số tỉnh miền Nam, miền Trung. Và một điều bạn tuyệt đối phải ghi nhớ, không lấy hải sản qua trung gian, chất lượng, vừa không tươi ngon,… lại không đảm bảo và không thực sự hợp lý mưc giá.

Bên cạnh đó, hải sản được nuôi trồng như tôm sú, hến, hàu, sò, tôm càng, ngao, cua,… Cảng Hải Sản tới trực tiếp bè nuôi, khu nuôi để tìm hiểu cách nuôi trồng, không sử dụng hóa chất, đảm bảo nguồn hàng sạch, rồi mới quyết định nhập hàng.

Đối với loại hải sản khô, Cảng Hải Sản cũng nhập trực tiếp từ các đơn vị là những hợp tác xã, các doanh nghiệp lớn,… cùng nguồn hải sản chất lượng chuyên chế biến hải sản khô có quy trình chế biến đảm bảo. Cảng Hải Sản cam kết hải sản khô khi tới tay khách hàng vẫn thơm ngon như ban đầu.

Không ngâm tẩm hóa chất, chất lượng hải sản đảm bảo

Vì lợi nhuận trước mắt mà không ngại bơm tẩm hóa chất vào hải sản để bảo quản được lâu hơn, thời điểm hiện tại, có không ít đơn vị kinh doanh hải sản sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình. Ngay từ đầu khi, Cảng Hải Sản mới khởi nghiệp kinh doanh, đã xác định, thực phẩm là nguồn dưỡng chất cung cấp dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người để cơ thể con người hoạt động và phát triển. Cho nên, Cảng Hải Sản bán hàng lấy TÂM làm đầu. Tiếp theo là nói KHÔNG với hải sản kém chất lượng, nói KHÔNG với hải sản bơm tẩm hóa chất.

Cảng Hải Sản chuyên bán hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, đảm bảo chất lượng tốt nhất hải sản còn tươi ngon hoặc được làm khô theo đúng quy trình. Cảng Hải Sản sẽ đền gấp 1000 lần giá trị sản phẩm mà khách hàng vừa mua, trong trường hợp nếu phát hiện Cảng Hải Sản bán sản phẩm có ngâm tẩm hóa chất nguy hại cho sức khỏe con người, chất lượng không đảm bảo như những gì cam kết.

Cách thức bảo quản hải sản đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chuyên nghiệp

Đảm bảo hải sản tươi ngon nhất, giữ nguyên mùi vị thơm ngon ban đầu Mỗi một loại hải sản, chúng tôi lại có những cách thức riêng để bảo quản.

  • Và chắc chắn rằng, khi chúng được giao tới tay khách hàng vẫn còn sống, tươi ngon nhất. Với hải sản tươi sống, Cảng Hải Sản có bể chứa riêng, có bình sục khí oxy để đảm bảo hải sản vẫn có thể bơi lội giống như môi trường sống của chúng trước đó.
  •  Và tất cả những thực phẩm khô đều được đóng gói kỹ càng, hút chân không trước khi bảo quản. Trong điều kiện bảo quản lâu dài, chi tiết hơn hải sản khô, trước khi cất vào kho bảo quản, chúng tôi sẽ phơi thêm từ 2 – 3 nắng để đảm bảo chúng được khô thật, không bị lên mốc, nấm. Để bảo quản hải sản khô, Cảng Hải Sản cam kết không dùng bất cứ loại hóa chất chống thối, chống nấm mốc.
  • Cảng Hải Sản không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào để bơm, ngâm vào hải sản để hải sản tươi ngon lâu dài. Với hải sản tươi không còn sống, Cảng Hải Sản sẽ bảo quản trong tủ đá, bên ngoài sẽ được bọc nilong để tránh không khí lọt vào.

Liên hệ